Dạ hôm qua con có đi cạo vôi răng. Sáng thức dậy thì thấy dưới chân răng có tí thịt dư màu đỏ đậm. Đến trưa về kiểm tra lại thì thấy miếng thịt dư ấy ngày càng lớn rồi chảy từ từ xuống. Không biết đó có phải là biến chứng gì ko ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi lấy cao răng xong ở các mảng bám ở răng thường sẽ hở lợi, làm cho bạn có cảm giác có thịt dư, còn hiện tượng chảy máu là do quá trình cao răng của bạn để lâu làm cho viêm lợi nên dễ chảy máu, bạn cần điều trị viêm lợi sau lấy cao răng tình trạng này sẽ đỡ dần