Da thua bac si .... em nam nay 36 tuoi , hien dang moc 1 rang khon ham tren , nhung phia duoi vung rang khon dang moc em hay noi nhung bong bong nuoc ... vay cho em hoi co gi nguy hiem khong ah .... em xin chan thanh cam on bac si
Trả lời:
chào bạn: khi tuổi bạn mọc răng khôn cũng hoàn toàn là bình thường, bạn nhé những triệu chứng này không có gì nguy hiểm bạn nhé!! nếu mọc răng khôn quá đau hay sốt thì bạn chỉ cần uống panadol là được