4 tháng trước em có đi trám răng sau khi trám thì cắn vào miếng gạc không đau k thốn nhưng khi về thì lại không nhai được hàm bên trám vì ê và thốn,em có đến nha khoa đó để xem lại tới 4 lần sau khi tháo ra và trám lại bằng nhiều biện pháp và thay cả miếng trám thì đến giờ em vẫn chưa thể nhai được vì vẫn thốn nhẹ,hôm đó nha sĩ làm cho em trong khi mài răng còn làm mẻ răng cối mặt trong của em nữa ạ,hic em không biết là do mình bị do cơ địa nên còn thốn hay do chất lượng nha khoa đó không tốt(dù đi chổ khác chụp hình và kiểm tra bên ngoài thì các bác sĩ bảo là k phát hiện gì cả,nhưng chưa dám tháo miếng trám ra vì em còn ý định đến hỏi nha khoa cũ nữa),em xin bác sĩ cho em lời khuyên có nên đến đó làm lại nữa không hay là đi tháo trám và trám chổ khác ạ.(trước khi trám răng em không hề bị đau,ê,thốn gì hết,chỉ là do thấy bị sâu nên muốn đi trám cho hết,mà trám xong rồi thì tiền mất tật mang thế này haizzz)
Trả lời:
Chào em Em nên đến bệnh viện răng hàm mặt có uy tín để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em