Chao bác si 8 năm nay em bị nguoi yếu mỗi lần ăn cơm răng cắn 2 bên lợi thường xuyên.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên chăm tập thể dục mỗi ngày (tập từ ít đến nhiều, từ nhẹ đến nặng), có thể tập yoga, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không thức khuya, không rượu bia thuốc lá, từ từ sức khỏe sẽ được cải thiện. Vấn đề cắn lợi thì bạn nên đến bệnh viện răng hàm mặt để bác sĩ kiểm tra khớp cắn nhé. Chúc vui.