Bác sĩ cho em hỏi 2 hôm nay e tự nhiên bị nổi hạch ở bên hàm sưng và đau lên cả má , trước bt nó cũng có hạch mà k đau thỉnh thoảng có hơi sốt một lúc sẽ tự hết sốt , sau đó nuốt nước bọt có hơi đau ở cổ . Bác sĩ cái đó có nguy hiển k . Trước đó em đi khám tổng thể tất cả thì mọi thứ đều bình thường có bị viên xoang và viên họng nhưng khỏi rùi. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Viêm họng thỉnh thoảng có hạch cổ kèm theo. Nếu hàm sưng thì bạn nên đi khám để xem có bị quai bị hay khối u vùng hàm mặt không nhé. Chúc vui.