em đã nhổ răng khôn đc khoảng 5 6 tháng rồi ạ thế nhưng mặt em vẫn bị phù dù thể trạng em vẫn như cũ, không tăng ký luôn ạ. Em nhổ 4 cây, 2 cây 1 lượt ạ. Hiện tai bình thường khôbg đau gì nhưng vẫn bị sưng phù nề ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em nhổ răng khôn 5-6 tháng nay rồi mà mặt vẫn bị sưng thì em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để khám cụ thể và tư vấn trực tiếp nhé Thân mến chào em