Đầu lưỡi có những chấm đỏ và rát lưỡi. E đi khám ở đa khoa thái bình dương có xét nghiệm nhuộm soi có kết quả cầu khuẩn và trực khuẩn bị dương tính bác sỹ có kê dơn thuốc đông y về uống mà k thấy khỏi.nhờ bác sỹ tư vấn dùm.thuốc uống như hình
Trả lời:
Chào bạn! Đối với các trường hợp nhiễm khuẩn đã rõ như trường hợp của bạn, nên dùng kháng sinh của tây y bạn nhé. Trường hợp của bạn nhiều khả năng là viêm niêm mạc miệng, lưỡi. Bạn nên uống kháng sinh, kết hợp với súc miệng bằng các dung dịch sát khuẩn như: nước muối sinh lý, betadine gargle bạn nhé! Chúc sức khỏe!