Chào bác sĩ,nay cháu sờ lên má phát hiện có 1 cục tròn to như đầu đũa..nó mọc ở má dưới cách cầm tầm 4cm ạ..khi sờ vào ko có cảm giác đau gì..cơ thể cháu bình thường ạ..bác sĩ cho cháu hỏi có phải cục đó là hạch ko ạ.và phải làm sao mới hết được ạ
Trả lời:
chào bạn: thee cục đó là ở dưới hàm đúng không bạn, nếu cục đó di động không đau, không sưng, bạn không sốt, hay bât ki dấu hiệu gì có thể cục đó là hạch, cũng có thể u bã đậu, u mỡ bạn cũng không nên quá lo lắng những biểu hiện đó đều là nhẹ, bạn không cần quá lo lắng nhé