Cho e hỏi có cách nào để ko cần đi khám răng mà vẫn làm răng ko bị sâu. Hoặc là bị sâu một lỗ nhỏ, ở trẻ 4t thì làm soa để hết sâu ạ. Còn ng 17t cũng bị một lỗ ở răng hàm h làm sao để hết lỗ sâu mà ko cần đi khám ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đã có sâu răng thì không có cách nào khác để điều trị lỗ sâu ngoài biện pháp hàn răng bạn nhé. Nếu có lỗ sâu, nên hàn càng sớm càng tốt, vì nếu để lâu có thể gây sâu vào tủy răng, điều trị sẽ khó khăn và tốn kém hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!