Cho cháu hỏi cổ họng cháu như vậy có khoẻ không ạ? Dạo cháu cảm thấy hôi miệng sáng ngủ dậy miệng hôi cực kì đánh răng không hết ạ? Và sâu răng cỡ này thì vẫn trám được đk ạ?
Trả lời:
chào bạn: chỉ nhìn hình này không thể kết luận homgj bạn có bình thường hay không, cần phải nội soi sâu bên dưới, đánh giá được có bình thường hay không, còn hôi miệng 2 nguyên nhân chính, là răng miệng, và hệ thống thực quản dạ dày có thế gây hôi miệng, bạn nên khám răng hàm mặt, họng, dạ dày tìm nguyên nhân nhé