E phát hiện ở nứu răng có 1 hạt như hạt gạo ở vùng khoanh đỏ ạ có lúc thì nó lặn có lúc to nhất thì bằng hạt đậu xanh lận ạ không biết có nguy hiểm gì không ạ bác sĩ tư vấn giúp em . em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: ở vùng đó có thể hay bị viêm do thường xuyên tiếp xúc với kẽ răng thức ăn bám dính, khi có hiện tượng viêm nó màu trắng, hết viêm thì có thể hết màu trắng