Bs cho e hỏi. Trong thành miệng của e có nổi lên một mụt nhỏ như đầu chân nhang, phần đầu có màu trắng, e lấy lưỡi sờ vào thì có hơi cấn cấn nhẹ.. Từ lúc nổi lên đến giờ không đâu nhức gì cả và nó vẫn chưa lặn đi. Bs tư vấn giúp e. E cam on
Trả lời:
Chào bạn! Các mụn trong miệng như bạn mô tả có thể do nhiệt miệng bạn nhé. Thông thường mụn sẽ tự mất sau vài ngày. Bạn nên súc miệng bằng dung dịch súc miệng hàng ngày bạn nhé. Chúc sức khỏe!