Bác sĩ cho em hỏi là em có 1 cái răng ở kế bên răng cửa mà nó mọc vào trong, khi đánh răng thì bàn chải không chạm vào được thì bây giờ em nên làm gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn mọc răng có răng mọc vào trong như vậy, thì có thể đó là răng chìa vào trong, bạn có thể dùng nước xúc miệng, dùng chỉ nha khoa, và đánh răng bạn cố gắng tối đa diện tích được chải, và nếu cần thiết đi khám bác sĩ nha khoa được tư vấn tốt nhất cho bạn