Bs cho e hỏi răng khôn của e mọc mà e thấy nó nằm dưới nướu phủ ở trên và có khe hở. Vậy thì sau này có có chồi nướu ra ko ạ hay phải nhổ bỏ ạ
Trả lời:
Chào em Răng khôn của em khi mọc có đau nhức không, nếu sưng nướu,đau nhức nhiều thì em nên đi khám nha khoa để kiểm tra xem răng có mọc lệch không? Bình thường thì răng vẫn mọc lên được Nhưng thường răng khôn mọc sau cùng nên không còn chỗ thường mọc lệch gây biến chứng do đó phải tiểu phẫu để răng mọc hoặc phải nhổ Thân mến chào em