Chào bác sĩ cách đây 5 tháng em có đi làm răng bsi hàn 4 chiếc răng cửa của em và bọc thép sứ và có hàn răng sâu 11 chiếc răng cho em bằng chất hàn fuji( cái này em đọc ở hoá đơn ) dạo gần đây em thường xuyên mệt mỏi và đủ bệnh sức khoẻ đi xuống rất nhiều sắc mặt không được tốt như trước nữa vì em có tiền sử bị rltk thực vật em không biết làm răng như vậy có ảnh hưởng đến gì không tại vì từ trước đến nay em không hề bị những triệu chứng như vậy đi khám cũng k ra bệnh. Chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn!. thông thường khi làm răng hay hàn răng thì gây đau đớn hiện tại, ảnh hưởng sức khỏe răng miệng. Còn ảnh hưởng toàn thân hàu như rất hiếm. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát kiểm tra đầy đử hơn bạn nhé