Xin chào bác sĩ. Cháu trai em học lớp 4. Gần một năm nay răng cháu bị sâu, như chỗ đen đã được khoanh đỏ đấy ạ. Khi ăn cơm xong thức ăn chui vào lỗ hổng đó nhiều và phải lấy tăm mất thời gian khều ra. Bác sĩ cho em hỏi: sâu như vậy thì nên xử lý ntn ạ? Răng này có mọc lại đươc không vào nếu được thì nên nhổ ngay không ạ?
Trả lời:
Chào em Em nên cho bé đi khám chuyên khoa răng để được điều trị bảo tồn nhé(trám lỗ sâu) Thân mến chào em