Chào bác sĩ Mấy hnay em bị đau nhói tai.lâu lâu nhói lên 1 cái r thoii.kèm theo đau đầu và đau xuống răng.xuóng hàm mở ra đóng zô là kêu lộp cộp.mong đc bác sũ tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đau tai đau khớp thái dương hàm, khi há miệng có tiếng kêu như vậy rất có thể bạn bị đau khớp thái dương hàm, do viêm làm đau dây thần kinh đau lan lên tai, bạn cần đi khám bác sĩ sớm để điều trị sớm nhất có thể nhé!!