Chào bác sĩ. Con 16 t. Cho con hỏi .sáng nay con ko súc miệng song chiều thì thấy đau răng. Để yên thì ko đau nhưng cắn răng lại thì lại đau thốn thốn. Ko biết có cách nào chữa sâu răng ngoài trám răng ko .lần truoc trám răng 1 lần nó đau kinh dị.đâm sâu vao răng rất khó Kho chịu.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị đau như vậy có thể bạn bị viêm nướu răng hoặc có thể sâu răng cách điều trị tốt nhất là hàn răng, nếu chỉ uống thuốc là điều trị tạm thời thui bạn nhea