Bác sĩ cho em hỏi. Em bị sâu răng hàm. Thường thì có lúc đau xong rồi lại thôi. Ah muốn đi lấy tuỷ nhưng gặp 1 số vấn đề nên phải thay răng liên quan và kinh phí đắt tiền. Vậy em hỏi bác sĩ để yên như vậy có được k ạ. Mà để lâu vi khuẩn có khoét dc hết cái răng sâu k. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn để lâu răng sâu như vậy sẽ không tốt cho sức khoẻ của răng, để lâu có nhiều biến chứng sức khoẻ khác nữa không chỉ là về răng miệng bạn nhé, bạn hãy nên điều trị sớm nhé