Bác sĩ cho e hỏi, bé nhà e đang nghịch thì bị té bị mẻ răng sữa (răng cửa) hàm trên nhưng k chảy máu, có bị xưng lợi trên bên trong. Bác sĩ cho e hỏi có dao k ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn bị ngã mẻ răng sữa thì không có gì đáng ngại, chỉ càn theo dõi lợi sưng của bé nhà bạn là được!! nếu sau 3-5 ngày không hết sưng phải cho đi khám bác sĩ nhé