Chào bs : bs cho e hỏi rang hư của cháu bị lòi lên một cục thịt dư to bằng hạt đậu . Nhưng mà e lấy tay sờ vào thì nó lại lung lay được , nhưng nó không đau. Như vậy e có bị làm sao không ah.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị rư cục thịt ở răng từ bao giờ, bạn ấn không đau, bạn rư cục thịt đó ở vị trí nào, ở lợi hay ở vùng bên cạnh miệng, có thể đó là nốt vùng mô viêm xung quang đó sau đó theo thời gian nó nổi lên trên!! bạn nên đi khám bác sĩ sớm nhé!