Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi răng hàm số 8 (răng khôn) mọc lệch, mọc ko cao bằng răng hàm số 7 thì có cần thiết phải nhổ bỏ ko? Nhổ răng này có phức tạp và nguy hại gì ko ah? Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: răng số 8 nếu không mọc lệch, hay không gây đau gì cho bạn, hay không có bất kì ảnh hưởng gì về sức khoẻ bạn không cần lo lắng và phải nhổ đâu bạn nhé!! nhổ răng cũng có thể có nhiều biến chưng khó lường