Các bác sĩ giúp cháu với. Cháu là nữ sinh năm 1997. Răng cháu giờ ngày nào cũng khó chịu khoảng hơn tháng nay rồi ạ, cảm giác ngứa răng lắm ạ. Ngày trước thi thoảng lắm mới bị ngứa răng ạ . Các bác sĩ tư vấn giúp cháu với. Liệu cháu có thể mài cái răng trong ảnh để k bị trồi so với răng bên cạnh k ạ. Và có đắt k ạ. Cháu là sinh viên nên mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu giải pháp tiết kiệm nhất có thể ạ. Cháu cám ơn!
Trả lời:
Chào cháu ! - Hầu hết những trường hợp bị ngứa răng là do nướu răng bị viêm. - Có hai nhóm nguyên nhân chính gây viêm nướu là do vi khuẩn đặc hiệu và vôi răng, mảng bám. - Trong trường hợp này, cháu nên lại BV Răng Hàm Mặt để được khám và điều trị. - Cháu có BHYT thì sẽ sử dụng được trong việc điều trị viêm nướu ( viêm lợi ), lấy cao răng. Thân chào !