B.s cho e hỏi là tỷ lệ gây hôi miệng ở bn bị trào ngược dạ dày thực quản là bao nhiêu? Và tại sao có người trào ngược thực quản k bị hôi miệng có người lại bị ạ ?
Trả lời:
chào bạn: trào ngược dạ dày thường không gây hôi miệng, mà do quá trình van dạ dày thực quản bị hở làm cho trào ngược dạ dày và kết hợp luôn hôi miệng, chứ nhiều người bị bệnh trào ngược dạ dày nhưng van bình thường không gây hôi miệng,