Bác sĩ cho em hỏi với ạ Mỗi lần em nuốt nước miếng là có mùi hôi sọc lên mũi,em cảm giác đờm lúc nào cũng có mùi hôi.cổ họng thì nuốt cảm giác vướng.và lúc nào cũng bị hôi miệng.em có đi khảm uống thuốc r mà k khỏi ạ.
Trả lời:
chào bạn: hôi miệng là triệu chứng rất khó chịu và có nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi miệng như trào ngược dạ dày, hở van dạ dày, hay như các bệnh răng miệng , bạn nên đi khám tìm nguyên nhân và điều trị mấy có thể khỏi được hôi miệng nhé!và khi bị như vậy có thể làm cho bạn có cảm giác nghẹn và hay sinh ra đờm