Thưa bác sỹ ! Tôi thường xuyên bị nhiệt lưỡi (1 tháng bị 1 lần kéo dài 6 tháng qua ) . Khi bị như thế thì kéo dài vài ngày hay 1 tuần là khỏi. Nhưng rất hay bị lai . Ngoài ra ko bị gi hết. Vị trí thì đa phần mép lưỡi còn lại mặt lưỡi. Tôi phải làm gi ? Hiện tại ko uống thuốc hay điều trị bệnh gi hết. Cám ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: bạn hay bị nhiệt miệng, đó là các nốt viêm do vi khuẩn hoặc nấm gây ra, bạn cần giữ gìn vệ sinh răng miệng, hàng ngày , và dùng các dung dịch vệ sinh răng miệng chứ thế mấy có thể đỡ viêm nhiễm miệng được, vì khi trong miệng có nhiều vi khuẩn và nấm dễ sinh hiện tượng viêm nhiễm sinh ra như vậy