Cho e hoi bs bố e bị lỡ môi khoản 4thang rồi, uốn nhiều loại thuốc tây nhưng ko bớt cách đây 1thang e có chở bố e đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh, bác sĩ chẩn đoán nhọt ở môi, loét môi dưới bác sĩ có kê toa nhưng uôn vẫn không bớt, vậy mong bác sĩ tư vấn cho e cách điều trị ở đâu hoặc uốn những loại thuốc j? E cảm ơn bs.!
Trả lời:
chào bạn: khi bố bạn bị như vậy dài ngày mà không khỏi có nhiều nguyên nhân! nguyên nhân giảm hệ miễn dịch, bội nhiễm liên tục, hay như bệnh ác tính bạn hãy nên cho bố bạn lên tuyến trung ương điều trị xét nghiệm nhé