Chào bs cháu năm nay 23t ,cháu đang bị bệnh rối loạn thái dương hàm và cái miệng và hàm răng của cháu nó giống như là bị cứng với bị méo và cháu đang lđ tại đức mà ko có giấy tờ nên cháu viết lên đây mong bs cho cháu 1 đơn thuốc để cháu về cháu uống cho lành bệnh mong bs giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn Việc này bác sĩ có thể hiểu được nhưng rất mong bạn thông cảm là bác sĩ không được phép kê toa thuốc khi không khám bệnh nhân,đây là vấn đề pháp lý,chưa kể bệnh của bạn chưa chắc uống thuốc không đã khỏi mà nhiều khi phải sử dụng các phương pháp niềng hay sử dụng khung trong nha khoa,những phương pháp này bắt buộc bạn phải đi gặp bác sĩ nha khoa chứ không thể tự điều trị được.Mong bạn hãy sắp xếp công việc để đi khám nhé. Thân