Cho em hỏi tý là sáng nay em dậy thấy mỏi cổ , và đến lúc ăn trưa thì khi mình ăn thìa cơm đầu tiên thì cảm thấy nhức nhức phía bên phần xương gần tai . Càng ăn thì dần dần nó nhức ít hơn !!! Em ấn hơi mạnh phía chỗ xương má gần tai ấy nó hơi đau !!!Thế có bị gì không hả bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đang vị viêm khớp thái dương hàm hoặc viêm cơ nhai, bạn nên đi khám Răng hàm mặt để được khám kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến