em là nam 22 tuổi hiện giờ em muốn niềng răng loại mắc cài kim loại cho e hỏi niềng lúc này có gây biến chứng gì về sau cho em không ạ? . CHo e hỏi nữa là em có 1 cái răng sữa từ lúc nhỏ chưa nhổ vậy thì muốn niềng phải lắp răng giả vào đó hay chỉ cần nhổ nó đi là niềng được ạ
Trả lời:
chào bạn: khi niềng răng của bạn ở tuổi này thường sẽ khó hớn và đau hơn, niềng răng biến chứng thì có thể xảy ra, vì bất kì tác động răng nào cũng có thể gây biến chứng, nên không có gì là chắc chắn 100% không biến chứng bạn nhé, nếu bạn còn răng sữa thường sẽ phải nhổ đi và thay răng khác và niềng răng