Con tôi sinh ngày 14 tháng 2 năm 2013. Sáng nay tôi dẫn bé đi bệnh viện nhổ răng sữa nhưng bác sĩ ở bệnh viện đã nhổ nhầm cái răng cửa hàm trên chưa lung lay. Cái răng cửa kế bên mới lung lay. Cho tôi hỏi bác sĩ như vậy có ảnh hưởng sức khỏe của con tôi không và răng đó có mọc lại bình thường đươc không. (Bé đã thay 2 răng cửa hàm dưới rồi). Cam ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Nếu là răng sữa thì cũng sẽ thay răng vĩnh viễn mới thôi, bạn đừng lo lắng quá, nên đưa bé đi tái khám lại để được kiểm tra và nhổ răng bệnh nhé Thân mến