Bác sĩ cho em hỏi con em 7t đã thay 2 răng cửa dưới nhưng sau ngày càng thưa ra là lí do sao vì nhà ko ai bị răng thưa cả, 2 răng bé thay lúc đầu nó còn mọc chen lấn vô nhau vậy mà giờ ngày càng thưa ra,vậy giờ có nên đi khám ko thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bé ở độ tuổi này nên đưa bé đi khám Nha khoa để được kiểm tra tìm nguyên nhân, có thể do bé cắn vật lạ, ngậm vú giả, đồ chơi.. Bạn nên đuae bé đi khám kiểm tra nhé Thân mến