bác sĩ cho em hỏi, răng em sau khi thay răng sữa thì răng mới mọc nhưng ở hàm dưới có 1 chỗ răng mọc chen lấn vào chỗ răng đã mọc. còn lộ cả chân răng, cách đó 2 cái răng thì lại dư chỗ để mọc. mà cái răng mọc chen chúc đó đang lung lay. cho em hỏi nếu răng gãy đi thì răng mới có mọc không ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu răng của bạn chưa gãy hết và thay hết răng, thì khi răng sữa của bạn đang lung lay, và chuẩn bị gãy răng sữa, và vẫn còn chỗ răng chưa mọc, thì có thể vẫn mọc được thêm răng nếu ở dưới vẫn còn mầm răng, nhưng muốn biết còn mầm răng hay không bạn có thể đi chụp răng để xem có mầm răng mọc hay không