Bác sĩ cho em hỏi. Em thường xuyên bị chảy máu răng miệng, cứ nhổ nước bọt là 90% số lần là có máu, lúc ít lúc nhiều. Đánh răng thì 100% cũng chảy máu. Vậy đây là bệnh gì?! Chữa như thế nào!? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn việc chảy máu răng miệng có nhiều nguyên nhân như rối loạn đông máu, tổn thương nướu răng và cả ung thư. Vậy nên nếu tiền sử bạn không có vấn đề về máu thì bạn nên đến khoa răng hàm mặt khám trước để loại trừ nguyên nhân từ nướu răng nhé thân mến