Bác sỹ cho cháu hỏi là cháu có nhổ răng và uống kháng sinh răng franrogyl và không biết là có bầu hiện tại thai mới vào buồng tử cung. Cho cháu hỏi là như vậy có ảnh hưởng tới thai k ạ? Cháu cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại thai nhi của bạn mới vào tử cung nếu bạn uống thì bạn nên dừng lại, vì thai nhi giai đoạn này rất dễ nhạy cảm với thuốc kháng sinh,nếu bạn uống khi thai còn nhỏ rất dễ gây dị dạng thai nhi, còn bạn mới uống thì cũng ít ảnh hưởng tới thai nhi, nhưng bạn không nên chủ quan, bạn hãy nên thường xuyên kiểm tra thai nhi của bạn nhé