Cho em hỏi ông xã em thoảng nhức răng .nhưng đi khám chụp phim bác sĩ nói ko bị sâu. Nhưng tại sao lại hay nhức.là bị gì và cho em biết cách chữa trị. Cảm ỏn Bác Sĩ!
Trả lời:
Chào bạn ! Chồng bạn thỉnh thoảng có nhức răng đã chụp phim nhưng không phát hiện thấy sâu răng . Vậy có khả năng chồng bạn bị nhức răng do vệ sinh răng miệng kém Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách cũng có thể gây ra tình trạng nhức răng . Đôi khi việc sử dụng bàn chải cứng cùng lực chải quá mạnh khiến nướu bị chảy máu, để lâu sẽ bị viêm nướu. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh nặng hơn có thể gây viêm tủy răng khiến bạn bị nhức răng . Khi bị đau nhức răng nhiều , chồng bạn hãy đến gặp bác sĩ để có thể xác định được triệu chứng nhức răng là bệnh gì? Và tìm ra cách giải quyết một cách sớm nhất, tránh để lâu có thể khiến tình trạng của chồng bạn trở nên nặng hơn. Thân chào !