Cháu bị khô họng khi nằm va chau bị viem họng mãn , và lưỡi bị nhớt trắng . vệ sinh xong mấy tiếng đồng hồ lại bẩn . ăn no thì cháu bị ợ mùi thức ăn lên , k chua . vay lieu chau co phai do trao nguoc da day nen lm luoi chau nz va bi viem họng k ạ . benh viem hong vuong o cổ va luoi cua chau trắng bẩn khó chịu van chưa rứt ạ .bsi tu van chau a
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có khả năng tình trạng viêm họng mạn của bạn chưa được kiểm soát tốt sẽ gây ra các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được khám và tư vấn cụ thể. Thân mến