Cháu bị bưa lưỡi và trên mặt lưỡi rát la nhớt . cháu bị nz nguyen nhân do uong kháng sinh dài ngay thi bsi chan doan xem chau benh j va chau khám ở khoa da lieu dc k a
Trả lời:
Chào em Em bị bệnh gì mà uống kháng sinh ,lưỡi bơn trắng dầy có thể do viêm nhiễm vùng miệng họng ,do mất nước khô miệng... Do đó em nên vệ sinh rơ lưỡi hàng ngày ,uống nhiều nước, nếu không cải thiên em nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em