E xin phép muôn hỏi la e hút thuôc lào đã lâu năm . Mà miêng khá hôi vây e muôn . Hỏi la có cách gi để vua hut thuôc lao mà miêng ko hôi ko ạ
Trả lời:
Chào em Cách trị hôi miệng do thuốc lào là cần phải cách vệ sinh răng miệng thật tốt, hãy luôn tuân thủ quy định đánh răng đúng cách ít nhất 2 lần hàng ngày vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Khi đánh răng, chúng ta nên đánh cả phần lưỡi thật sạch vì đây là cùng mà các mám bán bẩn tụ lại nhiều nhất, nó sẽ gây nên tình trạng hôi miệng chỉ sau một tiếng đồng hồ sau các bữa ăn Ngoài ra, việc nhai kẹo cao su không đường cũng là cách trị hôi miệng hiệu quả. Việc này giúp làm sạch và khử mùi hôi của thuốc lào bị ám trong khoang miệng và nước bọt. Bên cạnh đó, cũng nên giữ cho miệng ẩm, tránh khô vì lưu lượng nước bọt không đủ làm cho hôi miệng. Mẹo trị hôi miệng bằng các thảo dược cho người hút thuốc lào Cách đơn giản và an toàn để trị hôi miệng do thuốc lào là có thể ngậm nước sắc các loại thảo dược chứa tinh dầu thơm có tính sát khuẩn như hương nhu, mùi tàu, húng chanh… Mỗi ngày lấy một nắm lá hương nhu, mùi tàu để lửa liu riu khoảng 20 phút sau khi sôi, đậy vung kín cho khi nào thành một dung dịch sánh đặc thì đem ra dùng. Hãy pha thêm chút muối, lọc bỏ bã, cho vào chai cất trong tủ lạnh, ngậm mỗi ngày 6 lần hoặc nhiều hơn nếu có điều kiện. Thân mến chào em