Chào bác sĩ ạ Em bị sâu răng nhưng hiện giờ công việc em quá bận rộn chưa tới nha khoa được Bác sĩ cho em hỏi có cách nào ngăn tình trạng sâu răng lại không ạ ( tại tháng sau thì em mới đi nha khoa được )
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Tình trạng sâu răng nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến tuỷ răng và gây hư hại răng đó. Do đó bạn nên dành một ít thời gian đi khám và điều trị nhé. Thân mến