Chào BS. E vừa nhổ răng khôn hai cái bên trái được 2 ngày (14/6-16/6) tại bv rhm tphcm khoa phẩu thuật trong miệng, hôm nay soi thấy vết khâu hàm dưới bị hở, vết hở xuất hiện sau hơn 1 ngày sau khi mổ( lúc mới khâu vẫn chặt không hở) không sưng táy hay đau, mà đôi khi nhức ở bên trong. Vết hở rất sâu. E đang rất lo lắng vết thương chưa cắt chỉ mà đã hở như vậy có sao không.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên sử dụng nước muối sinh lý để súc miệng là được nhé. Bạn nên dùng toa giảm đau theo kê toa của bác sĩ, nếu chân răng, nướu sưng lên nhiều thì bạn đi tái khám bạn nhé. Hiện tại vết khâu vậy không có gì phải lo lắng cả bạn à Thân mến