Chài bác sĩ chau năm nay 27 tuổi vừa sinh bé được 8 tháng. Hôm trước cháu có bị nhiệt và soi vào gương thì thấy Dưới lưỡi cháu có mọc vài nốt mụn thịt và vài cái giống như rễ cây tầm 2mm Bác sĩ cho cháu hỏi vậy là cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào em Mặt dưới lưỡi của em hình nổi như rễ cây là hệ thống tĩnh mạch Ở người bình thường khỏe mạnh cũng có các mạch máu dưới lưỡi nổi to, rõ lên, hệ tĩnh mạch thì sẽ có màu xanh đen, điều này là bình thường Thân mến chào em