Bác sĩ con hỏi : Răng móm như thế này thì niềng khoảng bao lâu thì được ạ? Và khi niềng con có cần nhổ răng không?Nếu có thì phải nhổ mấy cái? Cho con hỏi về chi phí niềng răng của kiểu niềng răng trong suốt về niềng răng truyền thống là tầm bao nhiêu? Con nên lựa chọn kiểu nào ạ? Mong bác sĩ trả lời đầy đủ ❤ Con cảm ơn ạ ❤
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn cần phải đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sỹ đánh giá toàn diện bộ răng của bạn cũng như hướng điều trị. Chi phí dao động tuỳ theo phương pháp và số lượng. Thân mến