Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi là, năm nay cháu 17t cháu có đi khám để niềng răng thì bác sĩ có bảo là răng số 2 năm sâu quá kéo không ra hết được, Cho cháu hỏi nếu kéo không hết, nếu để kéo vừa để làm răng khểnh được không ạ, và niềng như r có cần nhổ răng k ạ? Cháu cảm ơn b sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Răng khểnh là tình trạng răng hô ra ngoài. Hiện nay răng số 2 của bạn có tình trạng mọc lùi vào trong, đó là 2 tình trạng khác nhau. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sỹ khám và tư vấn chỉnh nha cho bạn thích hợp. Thân mến