Lúc trước nó không như vậy,mà có thuốc uống hay gì để cho nhỏ sương hàm không bác sĩ,với lại e xem trên youtobe người ta chỉ 1 số động tác giúp loại bỏ sương hàm vuông và thô có thể áp dụng được không ạ.
Trả lời:
chào bạn! bạn muốn nhỏ xương hàm thì gần như không có thuốc đâu bạn! tập cũng rất khó, bạn chỉ có phương pháp phâuc thuật thui bạn nhe