Xin chào Bác sĩ, em chải răng lúc nào cũng bị chảy máu ạ,hoặc e thử nút ngay chân răng thì cũng chảy máu, đồ ăn bị dính vào e lấy ra thì nó cũng chảy luôn ạ, em k nghe nhức răng hay nướu gì cả nhưng nhìn vào nướu em hơi sưng, có phải em bị viêm nha chu k ạ, nếu bị thì làm gì để hết ạ. Em súc nước muối cũng k cải thiện tình hình
Trả lời:
Chào bạn Về triệu chứng có thể bạn đang bị viêm nha chu đấy, bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt để được điều trị, bảo vệ sức khoẻ răng miệng bạn nhé Thân mến