Chào bác sĩ! Bác sĩ cho con hỏi răng như thế này là móm hàm hay móm răng ạ? (cho con biết mức độ nặng nhẹ như thế nào luôn nha) ❤ Con có thể niềng răng được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn chỉ chụp hình nhe răng như vậy mà không chụp góc nghiêng thì không chắc là bạn bị cái gì,nhưng có diêud nếu bạn đã 15 tuổi thì hàm răng này bạn có thể đi niềng được rồi nhé. Thân