cho cháu hỏi triệu chứng của cháu là bị loét ở dưới lưỡi và xung quanh lưỡi ạ hết rồi bị lại ạ và lúc nao cháu cũng thấy khô họng ạ . bs tư vấn giúp cháu chịu trứng vậy là gì ạ . nên khám khoa nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có khả năng bạn có tình trạng đẹn miệng. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ đánh giá sang thương. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để bác sỹ khám và tư vấn điều trị. Thân mến