Chào bác sĩ, e bị khô miệng từ khi có vết loét ạ, trước đây chưa bao giờ bị, và em không thở bằng miệng. Gần đây e đi làm ngồi máy lạnh nhiều. Giờ miệng hay bị chát ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn hay bị khô miệng, bạn bị như vậy lâu chưa, gần đây bạn có sốt hay bị đau góc hàm gì không, khô miệng này thường hay lien quan đến rối loạn tuyến nước bọt mang tai! bạn có thể đi khám và siêu âm tuyến mang tai xem có viêm hay! có sỏi gì ở đó không,