E bị đau hàm ở bên trái khi ăn, r đi khám và chụp X quang thì hàm e bình thường ạ. Nhưng vẫn còn đau nhức ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám răng rồi phải không, không rõ bạn có chấn thương, có bị sâu răng không. Đau có tăng lên khi ăn không rõ bạn có nghe khớp lục cục khi nhai không, bạn đau ở vị trí khớp gần tao hay ở giữa các xương hàm, cho bác sĩ biết với nhé, có thể chỉ bằng hình ảnh cũng được nhé Thân mến